Gel rửa tay khô On1 là gì? Gel rửa tay khô On1 có tốt không?

Chào bạn, bây giờ Toàn giải đáp với bạn Gel rửa tay khô On1 là gì? Gel rửa tay khô On1 có tốt không? nhé

Việc giữ vệ sinh tay, giữ vệ sinh môi trường sống là một trong những hành động cần thiết, ưu tiên hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và hạn chế sự lây lan của vi khuẩn, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong sinh hoạt hằng ngày, bạn phải di chuyển, tiếp xúc nhiều, đây là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan và phát triển nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Theo khuyến cáo của ngành Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng và nước sạch là một trong những biện pháp phòng bệnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nếu không có xà phòng và nước sạch thì có thể sử dụng các sản phẩm gel rửa tay, dung dịch rửa tay khô.

Với nhu cầu vệ sinh tay Lixco đã cho ra mắt bộ Gel rửa tay khô On1.

1. Gel rửa tay khô On1 là gì?

Gel rua tay kho On1
Gel rửa tay khô On1 đang được người dùng đóng nhận, tin dùng

Gel rửa tay khô On1 là gel bảo vệ tay bạn khỏi vi khuẩn có hại và loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh.

Gel rửa tay khô On1 chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 2-2020

2.Thành phần của Gel rửa tay khô On1

Thành phần chính của Gel rửa tay khô On1 từ cồn thực phẩm, an toàn cho bạn, có chứa Glycerin vừa giúp dưỡng ẩm mềm mại da tay, giúp da tay không bị khô ráp khi sử dụng nhiều lần trong ngày, vừa có khả năng bảo vệ da tay khỏi một số vi khuẩn gây bệnh.

3. Các loại Gel rửa tay khô On1

Gel rửa tay khô On1 có 5 mùi hương tươi mát lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng:

  • Gel rửa tay khô On1 hương Bamboo Charcoal
  • Gel rửa tay khô On1 hương Fresh Sakura
  • Gel rửa tay khô On1 hương Lotus Rice
  • Gel rửa tay khô On1 hương White Tea
  • Gel rửa tay khô On1 hương Chanh Yuzu Nhật Bản

4. Dung tích của Gel rửa tay khô On1

Gel rửa tay khô On1 có 5 mùi hương được lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản với các dung tích: 30ml, 60ml, 100ml, 250ml, 500ml1 lít để bạn có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp.

5. Gel rửa tay khô On1 có tốt không?

W6CrUtC
Gel rửa tay khô On1 là gel bảo vệ tay bạn khỏi vi khuẩn có hại và loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh.

Gel rửa tay khô On1 đã được kiểm nghiệm cho thấy có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.Typhi, S.Aureus, E.Coli, P.Aeruginosa trong điều kiện thí nghiệm.

  • GEL RỬA TAY KHÔ ON1 có chứa cồn (alcohol – ethanol) giúp làm sạch và bảo vệ tay khỏi vi khuẩn mà không cần dùng nước.
  • Sản phẩm mang lại sự tiện lợi trong điều kiện phải thường xuyên di chuyển và đi tới nơi công cộng mà không thể rửa tay bằng nước sạch và xà phòng.
  • Sản phẩm có chứa Glycerin và tinh chất Aloe Vera dưỡng ẩm giúp bảo vệ da tay, giữ cho bàn tay luôn mềm mại, hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

6. Thị trường xuất khẩu của Gel rửa tay khô On1?

Hiện sản phẩm gel rửa tay khô On1 đã có chứng nhận FDA (Food And Drug Administation – Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.  

Đồng thời, On1 cũng đã xuất khẩu sang các thị trường khắt khe như: Anh, Qatar, Bahrain…

Bên cạnh đó, gel rửa tay khô nhãn hàng Lix cũng được xuất khẩu đến các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Togo; các nước Trung Đông: Tanzania, Iraq, Ả rập Xê út; các quốc đảo: Caribe, Maldives, Samoa.

Bên cạnh việc xuất khẩu với nhãn hiệu On1 và Lix, sản phẩm gel rửa tay khô của Lix còn đang được đặt hàng với nhãn hiệu riêng (OEM) tại các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Australia, Nhật Bản, Canada…

Theo: lixco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *